GFriend

[KoYeoAll] Tangtangtang

Pairing: Koreaboo x GFriend x Allkpop, Gfriend tổng thụ tangtangtang

Allkpop từng yêu Yeochin, nhưng đó là những cảm xúc trong quá khứ.

Cô từng giành cả một ngày để nói về giọng hát của Yeochin, giành cả một tuần để khen ngợi tài năng của Yeochin và cứ nghĩ rằng mình sẽ giành cả cuộc đời mình để ngắm nhìn nụ cười của nàng. Cái thứ tình yêu thuần khiết và trong sáng nhất ấy, Allkpop cứ nghĩ rằng mình sẽ giữ nó trong lòng, một ngày Yeochin sẽ nhận ra và đón nhận nó. Nhưng thật tiếc, cuộc sống không giống như cuộc đời.

Vì trong mắt Yeochin, chỉ có Koreaboo.

“Nó có điểm gì tốt?” Allkpop vu vơ hỏi, “Nó suốt ngày nói xấu em, suốt ngày hùa người khác chửi mắng em, thậm chí còn bịa chuyện ra để làm hại em nữa.” Cứ tưởng sẽ thấy nét đau đớn nào trên gương mặt Yeochin, nhưng hoá ra trên gương mặt ấy vẫn giữ nét cười, “Em không quan tâm.”

Cái ngày đó, cái ngày mà Allkpop quyết tâm vứt bỏ mọi cảm xúc giành cho Yeochin ấy, cô nhìn thấy tận mắt người mình yêu tay trong tay cùng kẻ vẫn thường chửi mắng nàng.

Koreaboo lúc ấy gương mặt dữ dằn, miệng vẫn gào lên “Đồ xấu xí, đồ bất tài, đồ hát nhép”, còn Yeochin vẫn chỉ lẳng lặng ôm chặt lấy người nọ, không lên tiếng một câu. Koreaboo gắng hết sức để giằng ra, nhưng cái ôm ấy sao mà chặt quá. Đến cuối, người bỏ cuộc vẫn là Koreaboo. Tiếng hét dần biến thành tiếng khóc, từng câu chửi bỗng biến thành những lời xin lỗi chân thành, tay đã vòng qua ôm Yeochin từ lúc nào.

Khi họ ngẩng mặt lên nhìn nhau, cả hai cùng nở nụ cười rồi nắm lấy tay nhau bước đi, bỏ lại Allkpop đang đứng ở góc ôm lấy nỗi đau đớn trong tim.

Từ sau đó, Allkpop trở thành một con người khác. Nỗi đau, nỗi buồn trở thành sự giận dữ. Allkpop căm ghét người mà cô từng yêu thương nhất trên đời. Nếu Yeochin thích kiểu người mắng chửi mình như vậy, thì Allkpop cũng sẽ trở thành kiểu người đó. Nhìn Koreaboo sánh vai cùng Yeochin, mồm phát ra những lời có cánh mà khi xưa có chết đi sống lại cô ta cũng không dám nói ra và nụ cười hạnh phúc của Yeochin giành cho Koreaboo, Allkpop càng ganh ghét, càng tức tối. Dislike MV của em, bịa đặt về em, nói xấu em, làm đến vậy có lẽ có một ngày em sẽ nhìn về phía tôi chăng?

Nhưng Allkpop nào có biết, khi Yeochin nhìn về phía cô nhìn cô đã không còn là Allkpop của khi xưa nữa rồi.

-To be continued???? (jk lol)-

(Theo dòng sự kiện là ngày xưa Koreaboo toàn đăng bài xàm xàm đá đểu Gfriend nhưng giờ bỗng dưng thay đổi thái độ và được Gfriend like vài bài trên twitter, trong khi Allkpop đó giờ nổi tiếng là thiên vị Gfriend giờ lại toàn giật tít vô duyên, thậm chí còn đăng một cái ảnh dislike MV teaser của Gfriend 😥 #đẫm_nước_mắt #tangtangtang)

Nhớ tăng view cho tangtangtang à nhầm Fingertip nha các bạn: https://www.youtube.com/watch?v=i1n_1jrUEjU

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s